SÁCH LƯỢC THỜI COVID 19: TINH DẦU TRÀM HUẾ

🤴🏻👸🏻 Thời Ceasar thì có nữ hoàng sắc đẹp Cleopatra. 

“Mỗi 🌤 buổi sáng thức dậy không có ☕️ cà phê, tôi thấy mình vô vị” – thời Napoleon thì có những tách cà phê làm nên sự mạnh mẽ, nghiêm nghị và thông thái. 

Thời COVID 19 thì có 🌿 tinh dầu tràm Linh Ứng. Tinh dầu tràm Linh Ứng mang đến điều gì? 

Hi, hôm nay các bạn có khoẻ không? Có thể bạn chưa biết, mà cũng có thể bạn biết rồi. CORONASOMIA là một hiện tượng có khá nhiều người đang phải trải qua nhưng không hẳn ai cũng nhận ra. Coronasomia ngấm ngầm bào mòn phá huỷ tinh thần bạn tương tự như căn bệnh trầm cảm. Nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng (stress). Và triệu chứng của stress bao gồm: mất ngủ, thay đổi tính tình, khó chịu, đau đầu, đau nửa đầu, … 

Điều đáng nói hơn là stress làm 😪 giảm khả năng tập trung, hậu quả là làm giảm năng suất lao động. Phát hiện này quan trọng vì trong thực tế, stress làm suy yếu năng lực nhận thức và khả năng đưa ra quyết định. Nồng độ cortisol sản sinh khi bị stress gây tác động đến nhiều phần của bộ não, như vỏ não trước trán, vùng hạch hành nhân và cùng đồi hải mã, vốn rất quan trọng đối với chức năng nhận thức. Đặc biệt phần vỏ não trước trán có vai trò quyết định trong việc kìm hãm phản ứng xung lực 😵 

😱 Một số thí nghiệm thực tế thực hiện trên người đã đưa ra kết quả: những người tham gia nghiên cứu khi bị đặt vào hoàn cảnh nhân tạo trong phòng thí nghiệm, họ mất khả năng đưa ra quyết định hợp lý về mặt kinh tế nếu phải đối mặt với nhiều lựa chọn khác nhau.

Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là “Tinh dầu tràm Linh Ứng có điều trị được Coronasomia, hay nói cách khác là điều trị được stress không?” – Câu trả lời là “Có” nha! 

Cụ thể tinh dầu tràm huế này giải toả căng thẳng như thế nào thì chúng mình đã chuẩn bị sẵn ✌🏻 bài viết dưới đây, các bạn tham khảo nhé! 

🍄 “CÁCH SỬ DỤNG DẦU TRÀM HUẾ VÀ TINH DẦU TRÀM HUẾ THEO PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU BẰNG HƯƠNG THƠM” tại https://dautramtienong.com/cach-su-dung-dau-tram-hue-va-tinh-dau-tram-hue-theo-phuong-phap-tri-lieu-bang-huong-thom/ 

🍄 “GIẢM NHỨC MỎI VÀ HẾT ĐAU ĐẦU CHỈ VỚI MỘT VÀI GIỌT DẦU TRÀM HUẾ” tại https://dautramtienong.com/giam-nhuc-moi-va-het-dau-dau-chi-voi-mot-vai-giot-dau-tram-hue/ 

Với bài viết “SÁCH LƯỢC THỜI COVID”, chúng mình muốn gửi gắm đến các bạn 📘 những thông tin đã được kiểm chứng bởi các nhà nghiên cứu về cách để giữ gìn sức khoẻ trong tình hình dịch bệnh COVID 19. Vì đây là nội dung liên quan đến vấn đề sức khoẻ, hay nói rộng hơn là chất lượng cuộc sống, chúng mình chỉ tổng hợp những thông tin có nguồn trích dẫn và được công bố trên các trang nghiên cứu khoa học có tiếng trên thế giới. Hy vọng là các bạn có thể hiểu được tấm lòng cũng như là tình cảm ‘hết mình vì khách hàng’ đến từ đội ngũ SHP 👩🏻‍💻

Coronavirus ‘được’ sinh ra để khiến mọi việc xảy ra. Có phải chúng ta đang dần thay đổi sinh hoạt, thói quen, quan trọng nhất là chúng ta đang thật sự cảm thấy trân quý sức khoẻ và cảm thấy rất may mắn khi vẫn còn được ở bên cạnh người thân lúc này … Satya Nadella – CEO của Microsoft, một trong những câu nói nổi tiếng của ông là: “Tôi có một 📏 thước đo cho cuộc sống của mình. Đó là tôi có đang tốt hơn tôi của năm trước hay không?”. Còn các bạn thì sao? 

☀️ Vào một ngày đẹp trời của tháng 05 năm 2021, Choi Gi Eun và các cộng sự đã công bố đề tài: “Phòng ngừa và điều trị bệnh viêm đường hô hấp do Coronavirus”. Ngoài việc đề cập đến nguyên lý gây bệnh viêm đường hô hấp cấp của vi rút Corona 19, quan trọng là ông còn đề cập đến các nghiên cứu mới hiện nay đã công nhận một tác nhân phòng và trị được bệnh do vi rút SARS-COV-2. Theo nghiên cứu của Choi Gi Eun, tác nhân đó là chất chiết xuất từ 🌱 thực vật dựa trên phương pháp chữa bệnh dân gian. Tạm gọi đó là tác nhân X.

Và, nguyên lý hoạt động của tác nhân X này là không phản ứng trực tiếp với vi rút như 💊 thuốc, nhưng chúng hỗ trợ hệ miễn dịch cơ thể phân huỷ nhanh chóng thành phần của Coronavirus nói riêng, vi rút gây bệnh đường hô hấp nói chung trước khi mầm bệnh có khả năng ủ bệnh và gây bệnh. Tác nhân X đó chính là chiết xuất từ các loại tinh dầu tự nhiên, trong đó có tinh dầu từ 🌳 cây Melaleuca, tên tiếng việt là 🌳 cây tràm, sinh trưởng nhiều ở huế nên được gắn mác là 🌳 cây tràm huế. 

Abigail Johnson – CEO của Fidelity Investments đã nói: “Bạn không bao giờ hết việc… Mỗi ngày bạn thức dậy, thế giới lại thay đổi, khách hàng của bạn luôn mong đợi từ bạn nhiều điều hơn”. Câu nói này thúc đẩy tinh thần làm việc của đội ngũ SHP mỗi ngày. Vì thế mà chúng mình đã tổng hợp các bài nghiên cứu về ‘thực lực’ của tinh dầu tràm huế trong việc phòng và trị các bệnh về đường hô hấp nói chung, bệnh do COVID-19 nói riêng:

1️⃣ 🍀 100% TÍNH THẢO DƯỢC CỦA TINH DẦU TRÀM TỪ CINEOLE? https://dautramtienong.com/100-tinh-thao-duoc-cua-tinh-dau-tram-tu-cineole/ 

2️⃣ 🍀 BỊ HEN SUYỂN CÓ NÊN XÔNG TINH DẦU TRÀM HUẾ? https://dautramtienong.com/bi-hen-suyen-co-nen-xong-tinh-dau-tram-hue/ 

3️⃣ 🍀 BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP: CÓ NÊN DÙNG TINH DẦU TRÀM HUẾ? https://dautramtienong.com/benh-duong-ho-hap-co-nen-dung-tinh-dau-tram-hue/ 

4️⃣ 🍀 TÍNH HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP XÔNG HƠI BẰNG TINH DẦU TRÀM LINH ỨNG TIÊU DIỆT CORONAVIRUS https://dautramtienong.com/tinh-hieu-qua-cua-phuong-phap-xong-hoi-bang-tinh-dau-tram-linh-ung-tieu-diet-coronavirus/ 

5️⃣ 🍀 XÔNG HƠI BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN GIÚP TIÊU DIỆT VI RÚT COVID 19 VÀ VI KHUẨN NHƯ THẾ NÀO? https://dautramtienong.com/xong-hoi-bang-tinh-dau-thien-nhien-giup-tieu-diet-vi-rut-covid-19-va-vi-khuan-nhu-the-nao/

6️⃣ 🍀 Viêm đường hô hấp: KHÓ CHỊU NHƯNG DỄ CHỊU https://dautramtienong.com/viem-duong-ho-hap-kho-chiu-nhung-de-chiu/

Theo nghiên cứu mới nhất của Choi Gi Eun, ông đã chỉ ra cụ thể những chất cần bổ sung giúp tăng sức đề kháng của cơ thể:

① Calcium (Can-xi): tác động lên hoạt động cơ bắp, cơ thể khoẻ khoắn.

➁ Axit folic: cần cho sản sinh tế bào máu.

➂ Axit photphoric: là thành phần quan trọng không thể tách rời của một số hợp chất hữu cơ, bao gồm axit nucleic và phospholipid màng tế bào.

➃ Kẽm: rất quan trọng trong hệ miễn dịch, tăng tốc độ phục hồi sau bệnh viêm phổi nặng.

⑤ Carbohydrate: tạo ra năng lượng cho cơ thể.

⑥ Lipid: chất béo đóng vai trò tổng hợp màng tế bào.

⑦ Synapsin: một trong các chất tạo nên các cơ quan của tế bào.

⑧ Allicin, methyl cysteine, selen, scordinine: kháng khuẩn, cải thiện miễn dịch, chữa bệnh lao phổi và tác dụng diệt Helicobacter pylori và chống oxy hóa, phòng chống ung thư, lọc máu và trao đổi chất diễn ra thuận lợi.

⑨ Persicarin: chất có nhiều trong rau xanh có tác dụng hạ nhiệt rất tốt, có tác dụng chữa cảm lạnh, phong nhiệt, viêm phổi, cúm.

⑩ Beta Carotene (vitamin A): chất chống oxy hóa, có tác dụng chống ung thư và các tác nhân gây ung thư.

⑪ Tannin: có hoạt tính chống vi rút, giải độc và khử trùng, cầm máu, chống viêm và chữa lành ho / đờm.

⑫ Genistein: có hoạt tính chống ung thư, truyền tín hiệu, tạo ra sự biệt hóa tế bào và chống oxy hóa, đóng vai trò trong hệ miễn dịch.

⑫ 𝐚 Axit linoleic: được sử dụng trong quá trình sinh tổng hợp prostaglandin và màng tế bào.

⑭ Cineol: chữa bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính, điều trị hen suyễn, long đờm và có tính giải độc mạnh, chống viêm phế quản và tiêu diệt tế bào mầm bệnh và tăng cường miễn dịch.

⑮ Quecetin: tăng cường chức năng phổi, bảo vệ phổi khỏi các chất gây ô nhiễm, bảo vệ mạch máu nhỏ (mao mạch), có chức năng chống ung thư, chống oxy hóa, thúc đẩy điều trị viêm tế bào và chữa lành vết thương, thúc đẩy hoạt động của insulin cân bằng đường huyết.

⑯ Pectin: đóng vai trò trong việc duy trì các mô bằng cách kết dính giữa các tế bào.

⑰ Odoratin: bảo vệ thần kinh, kháng virus và kháng khuẩn.

⑱ Resveratron: có đặc tính chống virus, chống ung thư, chống viêm và chống oxy hóa, đồng thời làm giảm mức cholesterol trong máu.

⑲ Polyphenol: chống vi-rút, chống oxy hóa, chống vi khuẩn, chống ung thư và chống viêm.

⑳ Daidzein: có tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa và chống viêm.

㉑ Lycopene: có tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

㉒ Retinol: đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì, tăng trưởng và ổn định hoạt động bình thường của các tế bào biểu mô da hoặc niêm mạc.

㉓ Flavonoid: hoạt động kháng khuẩn, chống ung thư, chống virus, chống dị ứng và chống viêm, và cũng ức chế quá trình oxy hóa.

Choi Gi Eun nhận đinh rằng tất cả các chất dinh dưỡng nêu trên rất cần thiết để duy trì một sức khoẻ tốt với nguyên lý là khi các tế bào trong cơ thể bị phá huỷ, cơ thể rất cần sản xuất lượng lớn tế bào trong thời gian ngắn để hồi phục cũng như tiếp tục chiến đấu với vi rút gây bệnh viêm đường hô hấp. Từ nguyên lý hoạt động đó mà cơ thể chống lại được các căn bệnh, đặc biệt là bệnh do vi rút Corona 19 gây viêm đường hô hấp trở nặng trong một thời gian ngắn.

Choi Gi Eun đã mô tả tóm tắt quá trình làm việc hiệu quả của hệ miễn dịch như sau: 

Bước 1: Khi Coronavirus xâm nhập cơ thể qua đường hô hấp, các chất trung gian bắt đầu phát ra tín hiệu đến các tế bào cơ quan của cơ thể.

Bước 2: Các chất miễn dịch của cơ thể được giải phóng một cách nhanh chóng và sẵn sàng tác chiến. Cụ thể là protein Spike của vi rút Corona 19 bị ngăn cản không thể gắn vào tế bào đường hô hấp, từng bộ phận của vi rút COVID 19 bị cô lập, phá huỷ và từ đó bị ‘thực bào’ bởi đại thực bào (tế bào chính của hệ miễn dịch). Cuối cùng là mầm bệnh gây viêm đường hô hấp bị đào thải ra khỏi cơ thể.   

Bước 3: Các tế bào bị tổn thương phục hồi nhanh sau quá trình chiến đấu nhờ vào các chất trung gian. Kết quả là tránh được tình trạng phá huỷ tế bào đường hô hấp, đặc biệt là viêm phổi do vi rút Corona 19. 

Kết luận: ㉓ loại chất do Choi Gi Eun nêu trên có rất nhiều trong các loại 🥒 🥦 🍅 rau củ quả, đậu, hạt và thực phẩm như 🥩 thịt, 🐡 cá, 🍳 trứng, 🍼 sữa, vv. Xây dựng lối sống lành mạnh 🤸🏼‍♀️ tập thể dục kết hợp với chế độ dinh dưỡng, chúng ta sẽ sớm lấy lại phong độ mà thôi. “When life gives you 🍋 lemon, make 🍸  lemonade” – Khi cuộc đời tặng bạn quả chanh, hãy 💫 úm ba la thành nước chanh ngon thần sầu. 

Cảm ơn các bạn đã chọn “tinh chất tràm xanh: Tốt, Lành, Hạnh, Khoẻ”. 🐝 🐝 Làm việc chăm chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao và chăm sóc khách hàng chu đáo chính là nguyên tắc vận hành của Công ty SHP và nhờ đó mà SHP đạt được những ‘quả ngọt’ như ngày hôm nay 🍎 🍒

Nguồn: 

1. “Corona virus prevention and treatment drugs”. Choi Gi Eun. Bibliographic data: KR20200063275 (A) – 2020-06-04

https://patents.google.com/patent/KR20200063275A

2. “Google Patents Research Data” by Google, based on data provided by IFI CLAIMS Patent Services and OntoChem, is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 International License.
https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/legalcode

3. PubChem
https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *