cảm nhận ngay diện mạo mới từ chai dầu tràm cao cấp Linh Ứng


cảm nhận ngay diện mạo mới từ chai dầu tràm cao cấp Linh Ứng

Dầu tràm được coi là một biệt dược thiên nhiên quý hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Với chúng ta, dầu tràm từ lâu đã trở thành một biệt dược hết sức thân quen mà bất kể ai khi được nhắc đến đều biết. Nhưng hôm nay, dầu tràm tiên ông muốn giới thiệu đến mọi người một dòng sản phẩm cao cấp hơn có tên là dầu tràm linh ứng. Vì sao chúng tôi gọi là sản phẩm cao cấp chúng tôi sẽ giải thích dưới bài viết này. Mọi người hãy theo dõi nhé.

 1. Điều đặc biệt của dầu tràm linh ứng

 Nhằm mong muốn tạo ra sản phẩm tốt hơn phục vụ cho nhu cầu thiếu yếu của tất cả mọi người, dầu tràm linh ứng ra đời như là một sản phẩm nói lên tinh thần muốn phục vụ tốt cho mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Dầu tràm linh ứng mang đến một sản phẩm không những là bậc thầy của nhiều công dụng tốt mà giá trị càng được nâng cấp hơn về sự tiện lợi và tính trang trọng mà sản phẩm mang lại.

Thứ nhất đó chính là kiểu dáng, bao bì bên ngoài. Ở các sản phẩm cũ, dầu tràm thường được đựng trong những chiến chai thủy tinh không quá nối bật về kiểu dáng nếu mua về sử dụng cho gia đình thì không sao nhưng nếu đem biếu ông bà, cha mẹ hay chỗ thân quen thì sẽ không trang trọng lắm. Nhưng với mẫu thiết kế mới mà chúng tôi hoàn toàn bảo đảm các bạn dùng làm quà để biếu nhân dịp Tết hay dịp lễ khác thì hoàn toàn ưng ý nhé.

 

Thứ 2 đó là sự tiện lợi khi sử dụng. Không còn là những chiếc nắp tròn thiếc khó mở nữa, dầu tràm linh ứng được thiết kế thông minh hơn với chiếc núm cao su đen vừa  đẹp, bền lại vô cùng dễ xài. Khi dùng chỉ cần dùng tay bóp nhẹ thì đã có thể lấy được dầu tràm. Thiết kế nắp như thế này khi sử dụng các bạn yên tâm sẽ không bị đổ quá liều sẽ vô cùng tiết kiệm giúp chúng ta sử dụng lâu hơn tiết kiệm hơn.

Dầu tràm đựng trong các loại chai thủy tinh thông thường thì thường sẽ để được khoảng 1 năm. Nhưng với dòng cao cấp này, một chai dầu sẽ để được 3 năm và 1 năm sau khi đã mở nắp sử dụng.

 

Một sản phẩm hai trong một vừa chăm sóc sức khỏe vừa làm quà cáp để biếu như thế này quá tuyệt vời đúng không các bạn. Chúng tôi sản xuất loại dầu tràm cao cấp này với thể tích 30ml giá chỉ 125.000 đồng cực kỳ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Vậy nếu bạn nào muốn mua ngay dầu tràm linh ứng thì liên hệ nhanh cho dầu tràm tiên ông nhé.

----------

DẦU TRÀM TIÊN ÔNG

►Chuyên cung cấp: Dầu tràm nguyên chất, Tinh dầu tràm nguyên chất, Cao tràm nguyên chất, Dầu gió Linh Ứng

►Địa chỉ: Lô B2.4 Lê Đức Thọ, P Thọ Quang, Q Sơn Trà, Đà Nẵng

►Đặt mua ngay: 099 368 19 99

►Website: dautramtienong.com


Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Nổi Bật

Tin Tức Mới Nhất

dau tram thien nhien

Khách Hàng Và Đối Tác

danangweb
buonban5s
lazada
https://tiki.vn/da-u-tra-m-tien-ong-45ml-p430166.html
bibomart

Công ty TNHH Tinh Dầu Hoàng Lịch

Địa chỉ: Lô B2-4, đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng
SĐT: 0236.8500.686
Fax: 0236.393.6686
Hotline: 099.368.1999
VPGD: Lô B2-4, đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng
Văn phòng tại TP.HCM: 35/1 Liên Khu 1-6, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.
Đại diện: Mr Hà Việt Khuê: 0913837666

Mạng Xã Hội