Phát hiện các bệnh về não chỉ bằng một thủ thuật đơn giản sử dụng ngay thứ mà khi nào cũng có trong phòng của bạn


Phát hiện các bệnh về não chỉ bằng một thủ thuật đơn giản sử dụng ngay thứ mà khi nào cũng có trong phòng của bạn

Theo quan niệm của đông y, bàn tay chính là một mô hình thu nhỏ của toàn bộ cơ thể người, đại diện cho não bộ chúng ta đó là hai đốt ngón tay trên của ngón chính giữa. Theo các số liệu y học  mà Dầu Tràm Đà Nẵng biết thì các bệnh về não ngày càng gia tăng với các triệu chứng khó chịu làm ảnh  hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Chỉ cần bất kì triệu chứng nào như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi não, thiếu máu lên não, rối loạn chức năng não, thiếu oxy, thì vùng đốt ngón tay sẽ lập tức phản ứng lại ngay, tùy vào mức độ mà phản ứng khác nhau.

Dựa trên các biểu hiện này, Đông y đã cho rằng chỉ cần chúng ta cạo một chút phần sống lưng của 2 đốt ngón tay trên của đốt chính giữa để kiểm tra và có thể phát hiện được tình trạng của sức khỏe của não bộ.

1. Làm cách nào để kiểm tra và xác định tình trạng não có vấn đề

Lấy một chút dầu gió bôi lên phần sống lưng của 2 đốt ngón tay trên như đã nói, rồi dùng thanh cạo gió hoặc sống lưng lược ngà cạo nhẹ nhàng theo chiều ngược từ phần giữa ngót tay lên đến phần móng tay.

Trong lúc cạo, nếu phần tiếp xúc của tấm thanh cạo/sống lược với phần ngón tay diễn ra một cách thuận lợi thì hãy yên tâm, bạn không gặp vấn đề gì về não cả,  não bộ vẫn đang trong trạng thái bình thường, khỏe mạnh.

Còn trong lúc cạo mà có cảm giác đau, lồi lõm hoặc cảm thấy cợn cợn như vướng phải cát hay có dấu hiệu của những vết thâm tím nhỏ li ti trên da điều đó cho thấy rằng não bộ của bạn đang ở trạng thái quá tải, mệt mỏi.

 

2. Biện pháp khắc phục tình trạng bệnh

a.  Chải đầu trị liệu

Dầu Tràm Đà Nẵng mách bạn hãy sử dụng một chiếc lược ngà chải từ đỉnh đầu về phía sau, và chải đều từ phía đỉnh đầu về trước, rồi chải từ trước trán dọc theo vành tai 2 bên đầu ra sau một cách nhẹ nhàng và đều đặn. Tham khảo cách chải bằng hình vẽ dưới

2. Cạo/bấm huyệt phong trì

Sử dụng lược cạo mạnh tay hơn một chút vào vùng 2 bên gáy, khi có cảm giác da đầu hơi nóng lên thì hãy dừng lại. Lưu ý nên tìm đúng điểm đau bằng cách cạo đều, chỗ nào tạo cảm giác đau hơn thì cạo mạnh hơn ở chỗ đó. Một cách khác là có thể dùng 2 ngón tay cái, ôm đầu để bấm huyệt phong trì, thực hiện khoảng 2-3 phút/lần mỗi khi rãnh rỗi.

3. Lưu ý về thời gian thực hiện

Dầu Tràm Đà Nẵng khuyên bạn tốt nhất hãy cạo/chải đầu và những lúc cảm thấy mệt mỏi hoặc vào các buổi sáng sau khi thức dậy. Không nên cạo trước lúc đi ngủ nhất là với những bệnh nhân mắc bệnh suy nhược thần kinh hay mất ngủ bỏi vì cạo/chải/ xoa bóp đầu làm cho thần kinh tỉnh táo và không thể nào chìm vào giấc ngủ.

Trên đây là cách làm đơn giản nhưng sẽ giúp cải thiệu tình hình của não bộ. Cách làm này sẽ giúp khí huyết trong não được lưu thông, phòng tránh được các bệnh về não như lão hóa não, các bệnh về mạch máu não. Bên cạnh đó dầu gió càng cò rất nhiều công dụng khác. Trong nhà có một chai dầu gió để phòng hờ sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy dùng dầu gió để góp phần  bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Liên hệ mua dầu gió tại Dầu Tràm Đà Nẵng.

 

 


Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Nổi Bật

Tin Tức Mới Nhất

dau tram thien nhien

Khách Hàng Và Đối Tác

danangweb
buonban5s
lazada
https://tiki.vn/da-u-tra-m-tien-ong-45ml-p430166.html
bibomart

Công ty TNHH Tinh Dầu Hoàng Lịch

Địa chỉ: Lô B2-4, đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng
SĐT: 0236.8500.686
Fax: 0236.393.6686
Hotline: 099.368.1999
VPGD: Lô B2-4, đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng
Văn phòng tại TP.HCM: 35/1 Liên Khu 1-6, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.
Đại diện: Mr Hà Việt Khuê: 0913837666

Mạng Xã Hội